Welcome to KPOP PREORDER

จะพรีออร์เดอร์ทั้งที ต้องเลือกให้ดีอย่าง KPOP PREORDER!

ในปัจจุบันการนำเข้าสินค้าเกาหลี หรือพรีออร์เดอร์ของใช้ต่าง ๆ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มของคนไทยหัวใจเกาหลี ซึ่งบางครั้งการเดินทางไปแดนกิมจิด้วยตัวเอง อาจจะไม่สะดวกเท่าที่ควรนัก การพรีออร์เดอร์สินค้าจึงกลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในยุคนี้ โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่เลือกสินค้า ไม่ว่าจะเป็นขนม เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว หรือแม้แต่สินค้าบ้านแฟนไซต์เกาหลี แล้วก็รอรับสินค้าได้ที่บ้านง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทางไปเองให้ยุ่งยาก ซึ่งทางที่ดีคุณต้องมองหาร้านค้าพรีออร์เดอร์ที่ไว้ใจได้ อย่างเช่น KPOP PREORDER ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณได้รับสินค้าที่รวดเร็วและถูกต้องอย่างแน่นอน

KPOP PREORDER คือใคร ทำไมคุณต้องใช้บริการ?

เดิมร้าน KPOP PREORDER เริ่มต้นขึ้นจากทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @Koiy_Kanittha ซึ่งเป็นการรับพรีออร์เดอร์สินค้าจากประเทศเกาหลีทั่ว ๆ ไป แต่เพราะความจริงใจและรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าที่ได้ใช้บริการเกิดความพึงพอใจ จนเป็นการบอกต่อแบบปากต่อปาก ทำให้ทางร้านต้องขยายกิจการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงได้เปิดเป็นเว็บไซด์ร้าน www.kpoppreorder.com ขึ้นมา ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเข้าถึงของลูกค้ามากยิ่งขึ้น อีกทั้งลูกค้ายังสามารถมองหาสินค้าต่าง ๆ หรือติดต่อ – สอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลาทำการอีกด้วย

3 สุดยอดบริการหลักที่คุณสามารถเลือกรับได้จาก CHOKEAREE Co.,Ltd.

  1. Chokearee shipping คือ ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งบริการของเรา รวมค่ารวมของ คาร์โก้แอร์เกาหลี ชิปปิ้งเกาหลี และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทุกอย่างตั้งแต่โกดังเกาหลีถึงโกดังไทยเรียบร้อยหมดแล้ว ทุกขั้นตอนที่ทาง www.kpoppreorder.com จะทำการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงบ้าน คือ การส่งแบบถูกต้องตามกฏหมายกำหนด
  2. KPOP PREORDER คือ ผู้ที่จะช่วยให้คุณได้รับสินค้าจากเกาหลีได้อย่างทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็น สินค้า บ้านแฟนไซต์ official Merchandise Goods แท่งไฟ อัลบั้มต่าง ๆ จาก Starshipsquare / YG Select / HANS Music / Synnara / Yes 24.Com / Interpark / Music art / Applemusic / Smtownandstore และทุกอัลบั้มจะเข้า Hanteo Chart และ Gaon Chart 100% โดยสินค้าทุกชิ้น ลายเซ็นทุกลายเซ็น จะเป็นของแท้แน่นอน 100% อีกทั้งเรายังรับพรีชุดตุ๊กตา 10 ซม. 15 ซม. 20 ซม. และอุปกรณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับตุ๊กตาอีกด้วย
  3. KPOP PREORDER ยังให้บริการรับทำของแจกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ แก้วน้ำ และของแจกที่ทำจากพลาสติกใส เช่น พัดใส การ์ดใส ที่คั่นหนังสือ Boarding pass ซึ่งสินค้าที่ทำจากพลาสติกใสทุกชิ้นของเราจะมีซองใสใส่ให้และมีพลาสติกเคลือบอีกชั้น โดยจะสามารถแกะออกได้ รูปทรงสวยงาม ดูดีมีสไตล์ ไม่ใช่ของแบบทั่วไปตามท้องตลาดอย่างแน่นอน

KPOP PREORDER เหมาะกับคุณหรือไม่ ลองเช็กกันดู!

ถ้าคุณมีคุณสมบัติที่เรากำลังจะกล่าวครบหมดทุกข้อ คุณคงจะไม่ต้องรีรอ หรือลังเลที่จะเลือกใช้บริการของทาง CHOKEAREE / www.kpoppreorder.com อีกแล้ว ซึ่งคุณสมบัติต่าง ๆ มีดังนี้

  1. ผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากเกาหลีทุกประเภท
  2. ผู้ที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลี และต้องการพรีสินค้าจากเกาหลี
  3. ผู้ที่ชอบความรวดเร็วในการพรีออร์เดอร์สินค้าจากเกาหลี
  4. ผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปซื้อเอง แต่ใจรัก และต้องการของแท้ที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีแบบชัวร์ ๆ ไม่มั่วนิ่ม

ถ้าคุณสมบัติที่เรากล่าวมาทั้ง 4 ข้อ ตรงกับคุณหมดเลย นั่นก็คงจะเป็นเหตุผลชั้นดีแล้วล่ะว่าทำไมคุณถึงควรจะเลือกใช้บริการกับทาง KPOP PREORDER!

จุดเด่นที่ทำให้ KPOP PREORDER กลายเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้ามาอย่างยาวนาน นอกเหนือจากความจริงใจที่ทาง KPOP PREORDER มอบให้ลูกค้าอยู่เสมอแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เว็บร้าน KPOP PREORDER มีความโดดเด่นกว่าร้านพรีออร์เดอร์ร้านอื่น ๆ คือ ความรวดเร็วในการบริการและจัดส่งของ ไม่ดองสินค้า อัปเดตการส่งพัสดุอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งลูกค้ายังสามารถติดตามสินค้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านทางระบบเว็บไซต์ของ www.kpoppreorder.com อีกทั้งสินค้ามีคุณภาพและราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้

ทาง KPOP PREORDER ได้คำนึงถึงความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก เราจึงคิดค่าพรีออร์เดอร์หรือการนำเข้าสินค้าเกาหลีต่าง ๆ ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ไม่ต้องมากุมขมับกับค่าบริการที่แสนแพง ซึ่งเราได้ยึดในกฎข้อนี้มาตั้งแต่เริ่ม คุณจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมลูกค้าหลาย ๆ คนถึงยังคงเลือกใช้บริการกับทาง KPOP PREORDER มาอย่างยาวนานตลอดหลายปีที่ผ่านมา!

จากทั้งหมดที่เรากล่าวมา คุณคงจะมองเห็นแล้วใช่ไหมว่า KPOP PREORDER คือ ตัวจริงในเรื่องของการนำเข้าสินค้าจากเกาหลีและพรีออร์เดอร์สินค้าต่าง ๆ มากมายจากอย่างถูกกฏหมาย ให้คุณได้รับสินค้าที่รวดเร็วแต่ยังเต็มไปด้วยความสมบูรณ์ ไม่มีการชำรุดให้หงุดหงิดหัวใจ ดังนั้น ถ้าคิดจะพรีออร์เดอร์ก็อย่าลืมนึกถึง KPOP PREORDER ตัวช่วยที่ดีของคนไทยหัวใจเกาหลีแบบคุณ!

NEWS

แนวคิดและทฤษฎีเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อผู้บริโภค

แนวคิดและทฤษฎีเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อผู้บริโภค  & […]

แนวคิดเกี่ยวกับปัจจัยประชากรศาสตร์

แนวคิดเกี่ยวกับปัจจัยประชากรศาสตร์    &n […]

วิธีการพักผ่อนที่ดีเป็นการฟื้นฟูร่ายกายและจิตใจ

วิธีการพักผ่อนที่ดีที่สุด การพักผ่อนที่ดีที่สุดมักจะขึ้ […]