YOGAWEAR (1)

ช่วงสถานการณ์การระบาดของโรค Covd-19 ที่ผ่านมา นอกจาก จะทำให้การใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไปแล้ว เรื่องของการจับจ่ายใช้สอยก็เปลี่ยนแปลงไปด้วย เพราะเราจะเห็นการซื้อของผ่านระบบออนไลน์ หรือพรีออเดอร์จากต่างประเทศกันมากขึ้น ลดความเสี่ยงในเรื่องของการเดินทาง และง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้ากันด้วย

แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์เกาหลี ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตที่วัยรุ่นในบ้านเราให้ความสนใจ และยังคงติดตามกันอยู่ ซึ่งถ้าจะให้ดีก็ต้อง พรีออเดอร์เกาหลี กันไปเลย ได้ทั้งอัพเดตเทรนด์ และได้ทั้งไอเทมดี ๆ จากแหล่งแฟชั่นชั้นนำของเกาหลี แถมยังนำเทรนด์การแต่งตัวสายเกา แบบไม่ต้องเสียเงินเดินทางไปเกาหลีเองเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะไป พรีออเดอร์เสื้อผ้าจากเกาหลีกัน ลองมาอัพเดตเทรนด์ฮิตที่หนุ่มสาวชาวเกาหลีเค้ากำลังฮิตในตอนนี้กันก่อนดีกว่า

1.เสื้อเชิ้ต Oversize

เริ่มกันด้วยเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ ที่กลายเป็นไอเท่มสุดฮิตประจำปี 2020 ด้วยสไตล์และดีไซน์ที่สามารถแมทซ์ได้กับทุกแนว ไม่ว่าจะใส่เป็นทางการ หรือใส่ออกไปเดินเล่นก็ช่วยให้คุณดูดีได้แบบง่าย ๆ อีกทั้งไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถใส่ได้ ด้วยดีไซน์ และลวดลายตามแบบฉบับของเกาหลีที่จะเป็นลายตาราง ลายทาง หรือที่โดดเด่นกว่านั้น คือ การนำสองสีมาแมทซ์อยู่ในชุดเดียว ถือเป็นเสื้อเชิ้ตที่ผู้คนนิยมใส่อย่างมาก แม้เข้าสู่ช่วงปลายปี ไอเท่มนี้หลายคนก็ยังตามหา ทริคการแต่งตัวก็ไม่ยากหากเป็นผู้ชายให้ใส่เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์สีพื้น และใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟ รองเท้าผ้าใบสีขาว ส่วนผู้หญิงให้ใส่เสื้อเชิ้ตสีสันสดใส แมทซ์กับกระโปรง หรือกางเกง เพียงเท่านี้ก็น่ารักใส ๆ แน่นอน

2. กางเกงยีนส์เอวสูง

มาถึงไอเท่มสุดฮิตที่ช่วงนี้เห็นสาว ๆ และหนุ่ม ๆ หลายคนเลือกหยิบมาใส่กันเยอะมาก อย่างกางเกงยีนส์เอวสูงที่แมทซ์กับลุคในวันสบาย ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่แต่งตัวออกจากบ้าน เพียงหยิบกางเกงยีนส์เอวสูงใส่กับเสื้อยืดสีขาว บวกกับรองเท้าผ้าใบ ก็กลายเป็น Every day Look แบบง่าย ๆ ยิ่งหากเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงในสไตล์เกาหลี จะมีทรงและดีไซน์ที่สวยงาม มีการตัดปลายขากางเกงเพิ่มมิติ และทำให้กางเกงดูเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับหนุ่มสาวสายเกากันมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกหลายสี ตั้งแต่สีเข้มไปจนถึงสีดำ รู้อย่างนี้แล้วใครยังไม่มี ต้องจัดด่วน ๆ

3. เสื้อยืด Oversize

ใครบอกว่าเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์คนไทยไม่ใส่! บอกเลยว่าผิว แม้จะฮิตกันมาพักใหญ่ แต่ไอเท่มนี้ขาดไม่ได้แน่นอน เพราะมีผู้ชายหลายคนที่ติดใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์เป็นที่เรียบร้อย ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ในบ้านหลายตัว แต่ในเมืองไทยร้านที่ขายเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์มีน้อยมาก ทำให้ต้องซื้อเสื้อผ้าที่มีขนาด XL แทน ซึ่งแน่นอนว่า ทรงจะต่างกับโอเวอร์ไซส์จริง ๆ แค่มีความกว้างและความยาวที่ใกล้เคียง ทำให้การพรีออเดอร์เสื้อผ้าเกาหลี หรือเดินไปหาร้านเสื้อผ้าเกาหลี เป็นอะไรที่ง่ายกว่า เพราะจะได้เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ที่ตรงใจมากที่สุด โดยลวดลายของเสื้อยืดแบบเกาหลี จะมีมิติมากกว่า แถมเนื้อผ้ายังมีความนุ่ม และไม่ยับอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หนุ่ม ๆ จะฮิตกัน

4. กางเกงสแลค

หากจะนึกถึงสไตล์การแต่งตัวแบบอปป้า หลายคนต้องนึกถึงเสื้อเชิ้ตบวกกางเกงสแลคอย่างแน่นอน ทำให้ไอเท่มเด็ดที่ขาดไม่ได้หากอยากแต่งสไตล์เกาหลี คือ กางเกงแสลค ที่จะช่วยอำพรางหุ่น และเปลี่ยนหนุ่มธรรมดา ให้กลายเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ในทันที โดยปกติคนไทยจะนิยมใส่กางเกงสแลคที่เป็นขากระบอก จึงทำให้ขาดสไตล์ และไม่แฟชั่นมากนัก แต่เมื่อแฟชั่นสายเกาเข้ามา ผู้ชายหลายคนเลือกใส่กางเกงสแลคสไตล์เกาหลีกันมากขึ้น ยิ่งนำมาแมทซ์กับเสื้อเชิ้ต หรือแจ็กเกตเท่ ๆ สักหนึ่งตัว รับรองเลยว่า ดูดีมีสไตล์อย่าบอกใคร นอกจากนี้ ยังใส่ไปทำงานแบบสบาย ๆ ได้ทุกวัน

5.กางเกงวอร์ม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ตอนนี้ กระแสเพลงฮิพฮอพ ถือว่า มาแรงอย่างมาก ทำให้มีหลายคนที่แต่งตัวในสไตล์นี้กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ซึ่งไอเท่มที่กลายเป็นของฮอตฮิตที่ต้องมีติดบ้านไว้ คงหนีไม่พ้นกางเกงวอร์มอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมทั้งในต่างประเทศ อย่างอเมริกา และในแถบเอเชียอย่างประเทศเกาหลีด้วย ซึ่งแน่นอนว่า คนไทยก็เลือกใส่ตามศิลปินที่ชื่นชอบกันเยอะมากขึ้น แต่ในเมืองไทยยังมีการขายกางเกงวอร์มแฟชั่นน้อยมาก การเลือกพรีออเดอร์จากประเทศเกาหลี จะช่วยให้คุณได้กางเกงที่มีสไตล์ และถูกใจมากกว่า แถมยังมีหลายสีอีกด้วย

6.รองเท้าผ้าใบสีขาว

เอาใจสาว ๆ กันบ้างกับไอเท่มอมตะที่ไม่ว่ายุคไหนก็ต้องมี อย่างรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่จะเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนมีสไตล์ และดูดีได้ในพริบตา ยิ่งใครที่เป็นสายมินิมอล ที่อยากแต่งตัวในแบบเกาหลี แค่มีเสื้อสีขาว หรือสีดำ นำมาแมทซ์กับกางเกงขายาวสีพื้น บวกกับรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ถือเป็นลุคง่าย ๆ แต่ดูดีแบบสุด ๆ และถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบทรงสวย ๆ สามารถลองพรีออเดอร์จากเกาหลีได้ มีรองเท้าให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ยิ่งในช่วงนี้ผู้หญิงฮิตใส่รองเท้าทรงใหญ่ เพราะช่วยเพิ่มความสูง และยังแต่งได้อีกหลายแนว ใครที่กำลังมองหาไอเท่มดี ๆ หาร้านพรีสายเกาด่วน ๆ

7.เสื้อฮู้ดดี้

ปิดท้ายด้วยสุดยอดไอเท่มที่หลายคนชื่นชอบ และต้องใส่ตลอดหากออกไปข้างนอก เพราะอากาศเมืองไทยร้อนมาก อย่างเสื้อฮู้ดดี้ ที่แม้หลายคนจะมองว่า ใส่แล้วร้อน แต่ฮู้ดนี้แหละที่ช่วยปกป้องคุณจากแสงอาทิตย์ได้อย่างดี ยิ่งหากเข้าไปในที่อากาศเย็น ก็ช่วยให้ร่างกายคุณอุ่นกำลังพอดี หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัว ก็แค่นำคอปกขึ้นมาคลุมที่หัว ถือเป็นแฟชั่นจากหนุ่มสาวเกาหลี ที่มักจะใส่กันเป็นประจำ เพราะนอกจาก จะแมทซ์ได้หลายชุด ยังเป็นเสื้อที่ใช้ได้หลายรูปแบบ นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์ และสีสันที่สวยงาม สามารถเลือกลวดลายได้ตามใจชอบ แต่หากใครอยากได้สีสันสดใส ต้องลองไปพรีออเดอร์เกาหลีดู นอกจาก จะได้ราคาที่ถูก ยังได้ทรงที่ชอบอีกด้วย ไม่สั่งไม่ได้แล้ว!


และนี่คือ 7 ไอเท่มเด็ดที่หนุ่มสาวสายเกาหลีไม่ควรพลาด เพราะจะเปลี่ยนลุคธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นลุคที่เต็มไปด้วยสไตล์และดูดีแบบง่าย ๆ ทุกมุมมอง ช่วงนี้ใครเริ่มออกมาช้อปปิ้ง หรือออกไปเที่ยวกันมากขึ้น หากไม่อัปเดตเทรนด์เสื้อผ้า อาจทำให้คุณพลาดไอเท่มเจ๋งๆ ได้

ดังนั้น อย่ารอช้า ใครที่มองหาร้านพรีออเดอร์เสื้อผ้า รองเท้าสไตล์เกาหลี ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีอย่างแท้จริง และการันตีคุณภาพให้คุณได้มั่นใจ ไม่ผ่านคนกลาง ต้องไปที่ Gmarket.co.kr เลย ที่เว็บนี้คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าจากประเทศเกาหลีได้ทุกแบบ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า น้ำหอม ไปจนถึงเครื่องสำอาง แบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์

ส่วนใครที่มีความกังวลในการสั่งสินค้าจาก Gmarket.co.kr หรือยังไม่ทราบขั้นตอนในการสั่งสินค้า สามารถสอบถามปรึกษากับทางเพจ บริษัทคาร์โก้เกาหลีแบบเคลียร์ภาษี พรีสินค้าจากประเทศเกาหลี และทวิตเตอร์ @Koiy_Kanittha กันก่อนได้ ซึ่งที่เพจนี้ก็มีบริการเกี่ยวกับชิปปิ้งเกาหลีแบบเคลียร์ภาษี เสื้อผ้า รองเท้าจากเกาหลี โดยทางร้านคิดค่าบริการกิโลละ 400 บาท ขีดละ 40 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าลืมทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการชิปปิ้งสินค้าจากเกาหลีกันก่อนด้วยนะ หรือจะขอคำแนะนำจากทางเพจนี้ก็ได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *